Chi phí học tiếng anh tại Philippines

Philippines đang dần trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới đến để du học tiếng Anh tại nơi đây. Không chỉ có một nền văn hóa nhiều màu sắc, con người dễ mến và thân thiện với ngôn ngữ chính là tiếng Anh mà còn bởi hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn của Mỹ mà hầu hết các trường học Anh ngữ tại Philippines đều áp dụng. Vậy để biết chi phí học tiếng anh tại philippines như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
chi-phi

Làm thế nào để biết được chi phí học tiếng Anh tại Philippines?

Khi đã xác định được bạn muốn đi du học tại philippines thông qua bất kì nguồn thông tin nào, thì cũng hãy tìm hiểu về mức phí học tiếng anh tại philippines qua chính nguồn tin đó, có thể là nhà trường, trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam hay tại những trang web du học Philippines trên mạng. Đối với những website này thì bạn nên lưu ý ngày giờ đưa thông tin bởi có thể mức phí tiếng Anh tại mỗi thời điểm là khác nhau.
Để nắm rõ nhất thì tốt nhất bạn nên tham khảo theo nhiều nguồn, tổng hợp lại và bạn sẽ biết được mức phí rơi khoảng vào tầm nào. Thông thường mỗi khóa học sẽ có mức chi phí khoàng từ 600 cho đến 900 USD/ tháng, nhưng vẫn còn tùy thuộc vào bạn học tại đâu và dài ngắn ra sao.Tiếp đến bạn nên xác định xem bạn muốn theo học khóa học nào: IELTS, TOEFL, TOEIC hay các khóa tiếng Anh giao tiếp để thu hẹp hơn mức dao động của học phí. Bạn cũng cần xác định xem mình sẽ học trong vòng bao lâu. Các khóa học khá đa dạng về thời gian như 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần,… cho đến 6 tháng. Đây cũng là yếu tố quyết định không nhỏ đến chi phí học tiếng anh tại philippines của bạn.
Mức chi phí như thế có đắt hay không?
Với những bạn đã đi du học tiếng anh tại philippines cũng như tại các nước phát triển khác như Anh, Mỹ, Singapore, Úc, Canada thì đều cũng biết đây là mức khóa học khá rẻ, chỉ bằng 1/3 của Singapore, thậm chí chỉ bằng 1/5 so với ở Mỹ. Thế nhưng chất lượng đào tạo lại không hề thua kém bất cứ quốc gia nào và Philippines ngày càng trở thành nơi dừng chân du học của rất nhiều du học sinh từ Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia hay thậm chí là cả Nhật Bản.
Mức phí sinh hoạt, trang trải cho cuộc sống ở Philippines cũng khá rẻ, tạo điều kiện rất nhiều cho những du học sinh.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể nhất về chi phí học tiếng anh tại philippines, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: http://duhocphilippineslippinesl.edu.vn hoặc gọi tới hotline: 0944.788.798, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.