Có nên học tiếng anh ở Philippines?

Tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới, được coi như ngôn ngữ thứ hai tại hầu khắp các quốc gia và được sử dụng chính thức trong các hoạt động quốc tế. Chính bởi tầm quan trọng của nó mà ngày càng nhiều bạn trẻ cố gắng học tập với mong muốn có thể thành thạo ngôn ngữ này như người bản xứ. Nhiều người đã lựa chọn việc du học ở Philippnines để nâng cao năng lực tiếng anh của mình. Vậy có nên học tiếng anh ở Philippines hay không?
Tại sao du học tiếng anh ở Philippines lại phát triển?

image001
Để có thể trả lời được câu hỏi “có nên học tiếng anh ở Philippines hay không”, trước hết chúng ta cần xét một chút đến lịch sử của đảo quốc này. Không phải ai trong chúng ta cũng biết rằng, trước khi có được nên độc lập như ngày nay, Philippines đã từng trải qua hơn 300 năm bị thực dân Tây Ban Nha đô hộ. Tiếp đó, quốc gia này lại chịu sự cai trị của đế quốc Mỹ trong mấy chục năm. Chính điều này đã khiến cho nền văn hóa Philippines chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa phương Tây. Đồng thời, tiếng Anh cũng trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi tại nơi đây. Tiếng Anh tại Philippines được người dân tại các đảo sử dụng một cách hết sức tự nhiên, tựa như nó đã ngấm vào trong máu của họ. Nhờ điều này mà Philippines cũng trở thành địa chỉ hấp dẫn với các du học sinh nước ngoài, được biệt là những du học sinh muốn nâng cao khả năng tiếng Anh.

Philippines cũng chú trọng đầu tư phát triển cho ngành giáo dục, bên cạnh việc nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại thì đội ngũ giảng viên cũng được tuyển chọn kĩ lưỡng. Các giảng viên tiếng Anh cho du học sinh tại Philippines đều là những người có chứng chỉ giảng dạy, chứng chỉ IELTS, TOEFL cùng kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm trở lên. Chắc chắn đó là lời giải đáp cho thắc mắc “có nên học tiếng anh ở Philippines hay không?”.
Những điểm khác thu hút du học sinh đến Philippines
Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì Philippines cũng là điểm đến của các du học sinh bởi những lí do khác. Nơi đây với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bởi những bờ biển đầy nắng, thủ đô Manila sôi động cuồng nhiệt, nền văn hóa độc đáo với những điệu nhảy Tây Ban Nha đầy quyến rũ chắc chắn sẽ là những lí do mà các du học sinh đã đến Philippines hẳn không thể quên được mảnh đất này.
Vậy thì sau khi đọc bài viết này, nếu có ai hỏi bạn rằng có nên học tiếng anh ở Philippines hay không thì câu trả lời của bạn sẽ là Nên chứ?
Để các du học sinh được giải đáp trọn vẹn các thắc mắc về việc du học Philippines, hay đến với http://duhocphil.edu.vn/ ngay hôm nay.