Du học Philippines: Rinh ngay học bổng 200USD

Những năm gần đây, du học Philippines đang dần trở thành một trào lưu mới tại Việt Nam. Nhiều bạn trẻ đã thực hiện được mục tiêu tiếng Anh của mình chỉ sau 02 hoặc 03 tháng học tiếng Anh tại Philippines.

Điều gì đã làm nên tính vượt trội của các khóa học tiếng Anh tại Philippines? Đó chính là mô hình giảng dạy độc đáo với số lượng học viên/ 1 lớp học rất ít, và thời lượng của các lớp học 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh) chiếm tới 50% tổng thời gian học. Hơn nữa, các bạn học viên cũng chỉ cần phải trả một chi phí tương đối thấp để được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chất lượng này. Tính trung bình, với 10 tiếng học tiếng Anh mỗi ngày và kéo dài liên tục trong 03 tháng, mỗi học viên Việt Nam chỉ cần chi trả khoảng 190,000 VND/ 1 giờ học tiếng Anh. Đây là một mức chi phí rất rẻ so với việc học tiếng Anh tại Singapore, Úc hay Mỹ; và thậm chí còn rẻ hơn các các khóa học tiếng Anh tại Việt Nam. Chính vì vậy mà Philippines đang dần trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn với chi phí thấp.

Scholarship2

Nhằm hỗ trợ một phần chi phí cho các bạn học sinh có mong muốn học tiếng Anh tại Philippines, Công ty Du học Toàn cầu ASCI dành tặng những suất học bổng trị giá 200USD cho những bạn đăng ký sớm nhất các khóa học tiếng Anh bất kỳ với thời gian 12 tuần trở lên. Bên cạnh đó, đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mà bạn khó có thể tìm thấy tại nơi nào khác ở Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về khóa học hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa

Điện thoại: 0913 0000 99

Email: hn@duhoctoancau.com

Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1

Điện thoại: 0979 46 11 33

Email: hcm@duhoctoancau.com

Tại Hải Phòng:

Địa chỉ: 41 Trần Phú, Ngô Quyền

Điện thoại: 031.3565999

Email: hp@duhoctoancau.com

Chỉ với 05 phút trao đổi với những tư vấn viên chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học tiếng Anh tại Philippines như học phí, chi phí ăn ở, visa,…cũng như thiết lập được lộ trình học tập ngắn nhất, tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe câu hỏi của bạn và giúp bạn tìm ra con đường đúng đắn nhất.

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả