Học bổng tiếng anh tại Philippines

Học bổng tiếng anh tại Philippines đang là mơ ước của rất nhiều học sinh tại châu Á, châu Âu. Một khóa học nhiều hữu ích, một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện la những gì bạn sẽ nhận đương khi dành được học bổng tiếng anh tại Philippines. Có một vài điều cần lưu ý khi du học tại Philippines.

Xác định mục tiêu
Khi thực hiện bất cứ điều gì, bạn đều cần xác định được mục tiêu của mình. Học bổng tiếng anh tại Philippines cũng vậy. Khi apply học bổng tiếng anh tại Philippines, bạn cần xác định mục tiêu của mình: giao tiếp tiếng anh như người bản xứ, đạt điểm cao khi thi IELTS, TOELF, giao tiếp căn bản phục vụ công việc tương lai, đi học kết hợp đi chơi.. Dù là gì thì trước khi đăng kí học bổng, bạn cũng nên xác định được mục tiêu của bản thân.
Lựa chọn thời gian và khóa học
Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thành công của bạn. Trước khi đăng kí, cần xem xét kĩ lưỡng về khoảng thời gian mình học sẽ kéo dài trong vòng bao lâu có thể từ 2 tuần đến 24 tuần không kể thời gian kiểm tra đầu vào và đầu ra. Các khóa học có thể là 1:1 nghĩa là một thầy một trò hoặc 1:4 hay 1:8. Thềm vào đó, các yếu tố như giáo trình, tài liệu, chất lượng, cách thức kiểm tra cũng cần được xem xét, cân nhắc. Nên chọn khóa học phù hợp với trình độ đầu vào của bạn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới học phí. Bạn cần ước lượng cả số tiền chí phí ăn ở, sinh hoạt, vé máy bay… trước khi xuất phát.
Lựa chọn trường
Ở Philippines có rất nhiều trường có chất lượng giảng dạy rất tốt. Một vài tiêu chí khi chọn trường bạn có thể tham khảo như địa điểm. Bạn nên chọn những trường có phương tiện đi lại thuận lợi và khí hậu thời tiết phù hợp với bạn. Thông thường, các trường đại học sẽ nằm ở vùng biển, vùng cao nguyên xanh… tùy thuộc mong muốn của bạn. Tiếp theo đó là cách thức giảng dạy. Tại đây, nhiều trường dạy tiếng anh có chính sách học bán trú, ở trường cả tuần và ra ngoài vào cuối tuần. Đây cũng là hình thức khá phù hợp đối với du học sinh vẫn còn lạ lẫm với môi trường bên ngoài. Ngoài ra cũng có có chế độ cho phép học sinh ra ngoài sau giờ học.
Chuẩn bị tinh thần tốt
Đặt vé máy bay khứ hồi sau khi đã có một lịch trình chi tiết, rõ ràng để giảm bớt chi phí. Visa cũng không cần quá lo vì Philippines nằm trong khối ASEAN, miễn visa trong 30 ngày đầu tiên. Tiêp theo bạn cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt, tinh thần ham học hỏi, rộng mở để học tập thật hiệu quả.
Các bạn có thể tim hiểu chi tiết hơn về học bổng tiếng anh tại Philippines qua website: http://duhocphil.edu.vn/