Học tiếng anh ở Philippines có tốt không?

Khi quá trình toàn cầu hóa đang đưa các nước xích lại gần nhau hơn trong tất cả các lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị, đến văn hóa, giáo dục thì nhu cầu du học lại tăng mạnh hơn bao giờ hết. Ngoài các quốc gia phương Tây như Anh, Mỹ, Úc,… là điểm đến của các du học sinh thì một số quốc gia châu Á, trong đó có Philippines cũng trở thành địa chỉ mà nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, đặc biệt là học tiếng anh. Vậy học tiếng anh ở Philippines có tốt không?

Đôi nét về Philippines và việc sử dụng tiếng Anh tại đâyimage001

Là quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á với rất nhiều đảo và quần đảo lớn nhỏ khác nhau hợp thành, không phải ai cũng biết rằng đảo quốc này trước đây là thuộc địa của Tây Ban Nha trong hàng trăm năm, sau đó lại tiếp tục bị Mỹ cai trị trong hơn 30 năm dài. Chính vì thế mà dù ngôn ngữ của quốc già là Filipino nhưng trên đất nước này, việc sử dụng tiếng anh là rất phổ biến. Ngôn ngữ chung của thế giới được sử dụng ở hầu khắp các đảo tại Philippines. Đây cũng là quốc gia thu hút được nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn nhờ việc nâng cao trình độ lao động, đặc biệt là lao động có tiếng anh tốt. Nói như vậy cũng có thể trả lời được phần nào cho câu hỏi “học tiếng anh ở Philippines” có tốt không”.

Không chỉ có nền giáo dục với chất lượng cao, Philippines còn thu hút du học sinh nước ngoài bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển dài thẳm thẳm, những nhà thờ lớn đáng kinh ngạc, những điệu nhảy Tây Ban Nha sôi động, quyến rũ cùng con người thân thiện, đáng mến.

Việc học tiếng Anh ở Philippines có phát triển không?

Có thể dễ dàng xóa bỏ thắc mắc về việc học tiếng anh ở Philippines có tốt không, bởi lẽ nơi đây là một trong số những địa điểm đầu tiên mà tiếng Anh được coi như ngôn ngữ toàn cầu. Việc dạy tiếng Anh ở đảo quốc này thực sự rất được chú trọng, từ việc hiện đại hóa cơ sở vật chất đến việc tuyển chọn giáo viên chất lượng. Các lớp học tiếng Anh cho du học sinh tại Philippines luôn có tỉ lệ người học vừa phải nhằm đảm bảo cho giáo viên có thể nắm bắt tình hình học tập của từng người. Để trở thành giáo viên dạy tại đây, ngoài các chứng chỉ cần thiết là IELTS, TOEFL thì người dạy phải là người có nghiệp vụ sư phạm tốt, kinh nghiệm giảng dạy 2 năm trở lên. Chính điều này đã góp phần tạo nên tiếng tăm cho chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho du học sinh tại Philippines.

Chắc chắn qua bài viết trên, các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về việc học tiếng anh ở Philippines có tốt không. Hãy truy cập website: http://duhocphil.edu.vn/ để được tư vấn cụ thể hơn về việc du học Philippines nhé.