Học tiếng anh ở Philippines

Học tiếng anh đang là một trào lưu mới của giới trẻ châu Á nói chung và việt Nam nói riêng. Bạn đã nghĩ đến một khóa học tiếng anh nhanh chóng và chất lượng ở một quốc gia châu Á như Philippines? Nếu chưa thì hãy thử ngay thôi, học tiếng Anh ở Philippines chắc chắn đây sẽ là một khóa học cực lì lý thú và bổ ích cho bạn đấy.

image001

Chắc chắn, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên khi muốn học tiếng anh sẽ nghĩ ngay đến các quốc gia châu Âu, châu Mỹ như: Anh, Mỹ, Canada… mà không nghĩ đến một quốc gia gần hơn như Philippines. Đây là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á và có số dân nói tiếng Anh đứng thứ 3 trên thế giới. Do vậy, đây thực sự là một môi trường đầy hứa hẹn cho những bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh mà không muốn đi quá xa. Học tiếng Anh ở Philippines chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn và mang đến cho bạn những kiến thức vô cùng hữu ích đó!
Khi đến du học ở Philippines, việc đầu tiên bạn cần làm là chọn được một ngôi trường phù hợp với bạn. Có rất nhiều trường đại học và học viện danh tiếng ở Philippines có chất lượng đào tạo tiếng anh rất tốt như: CIP, Evacademy, Smeag… Giáo viên là những người có bằng cấp cao, được tuyển chọn khắt khe từ các trường đại học trên cả nước, cùng với phương pháp dạy học vô cùng hiệu quả và những điều kiện học tập tiến bộ, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một kết quả học tập tốt nhất.
Chi phí khi học tiếng Anh ở Philippines cũng là một vấn đề được rất nhiều học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Thay vì chọn đi du học ở các quốc gia xa xôi khác như Anh, Mỹ… thì đi du học ở Philippines sẽ giúp bạn giảm được một số tiền đáng kể mà chất lượng đào tạo thì cũng rất tốt, đảm bảo sau khi học xong bạn sẽ tự tin với khả năng tiếng Anh cũng như những nguồn kiến thức khác bổ ích. Bởi vì mức học phí ở Philippines thấp hơn rất nhiều so với các nước châu Âu. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt cũng thấp hơn nên bạn hoàn toàn có thể tự tin khi sống, học tập và sinh hoạt ở đất nước xinh đẹp này.
Ngoài ra, thì thủ tục sang Philippines cũng rất đơn giản nên khi du học ở đây bạn cũng không cần phải quá lo lắng hay cảm thất bất tiện như thủ tục sang các nước khác.
Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm cho những bạn muốn đi du học tiếng Anh ở Philippines. Nó thực sự rất bổ ích và cần thiết đó. Nếu bạn còn những thắc mắc hay băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với Công ty Tư vấn Du học Toàn Cầu ASCI để được chúng tôi tư vấn và giải đáp. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://duhocphil.edu.vn/ .