Tặng ngay 100USD khi đăng ký khóa học tiếng Anh 08 tuần tại Philippines

Rất nhiều bạn trẻ đã cảm thấy vô cùng bất ngờ và thích thú với mô hình học tiếng Anh tại Philippines. Vậy học tiếng Anh tại Philippines có điều gì đặc biệt so với các nước khác?

Tiếng Anh theo bước chân của đế quốc Hoa Kỳ đã thâm nhập vào Philippines và được sử dụng rộng rãi trong suốt gần 100 năm dưới ách thuộc địa của Mỹ. Cho đến ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính thức thứ 02 (bên cạnh tiếng Tagalog) tại quốc gia vạn đảo này. Ít ai biết được rằng, mỗi người dân Philippines vẫn đang nỗ lực học tiếng Anh từng ngày để một ngày nào đó có thể trở thành một bang của nước Mỹ. Chính những điều đặc biệt về lịch sử-văn hóa đó đã biến Philippines trở thành “cường quốc tiếng Anh” của châu Á và là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 05 trên thế giới.

Nắm bắt được ưu thế vượt trội của đất nước Philippines, những doanh nhân Hàn Quốc và Nhật Bản với tư duy kinh doanh nhạy bén của mình đã tới đây và xây dựng nên một mô hình học tiếng Anh rất độc đáo mà không một quốc gia nào trên thế giới có thể bắt chước theo được. Họ đã tận dụng khả năng tiếng Anh tuyệt vời của người Philippines cùng với chi phí lao động thấp để biến nơi đây thành “thiên đường học tiếng Anh” của thế giới. Những lớp học 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh) chất lượng cao với chi phí thấp đã trở thành thương hiệu của các trường Anh ngữ tại Philippines. Tiêu chuẩn quản lý khắt khe của người Hàn, người Nhật kết hợp với sự tận tụy và nhiệt tình của người Philippines đã làm nên chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới tại quốc gia đông dân này. Nhắc đến Philippines giờ đây người ta không chỉ nghĩ đến những bãi biển du lịch nổi tiếng, mà còn là lựa chọn số 1 để hoàn thành mục tiêu tiếng Anh của mình.

Nếu bạn vẫn chưa thực sự tin những điều tuyệt vời kể trên, hãy đăng ký khóa học ngắn hạn 04 tuần để tự mình trải nghiệm. Công ty Du học Toàn cầu ASCI rất hân hạnh dành tặng các suất học bổng trị giá 100USD cho những bạn đăng ký sớm nhất các khóa học tiếng Anh bất kỳ tại Philippines với thời gian 08 tuần.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến các khóa học tiếng Anh tại Philippines:

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa

Điện thoại: 0913 0000 99

Email: hn@duhoctoancau.com

Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1

Điện thoại: 0979 46 11 33

Email: hcm@duhoctoancau.com

Tại Hải Phòng:

Địa chỉ: 41 Trần Phú, Ngô Quyền

Điện thoại: 031.3565999

Email: hp@duhoctoancau.com

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả