Tiếng anh Philippines

Khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chung của toàn cầu, việc học tiếng anh đã được chú trọng ở hầu hết các quốc gia. Thế nhưng, năng lực sử dụng tiếng anh ở mỗi quốc gia lại khác nhau, do đó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng giảng dạy. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn việc du học để có thể nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Và Philippines là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới. Vậy tại sao chúng ta nên học tiếng anh Philippines?

image002
Những ưu điểm nổi bật của việc du học tiếng anh tại Philippines?
Muốn có thể trở nên “master” tiếng anh thì cách nhanh nhất đó chính là sống trong môi trường mà mọi người sử dụng tiếng anh 24/24h. Và Philippines chính là một trong những môi trường có nhiều điều kiện giúp du học sinh trau dồi khả năng tiếng anh.
Người Philippines đã từng trải qua cuộc đấu tranh hơn 300 năm chống lại thực dân Tây Ban Nha, tiếp đó là hơn 30 năm chống đế quốc Mỹ, chính vì thế mà văn hóa của đảo quốc này là sự kết hợp độc đáo những Đông và Tây. Bên cạnh đó, sự đô hộ của thực dân Mỹ cũng biến Philippines trở thành quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thống. Mặc dù quốc ngữ của họ là Filipino nhưng người Philippines được học tiếng anh từ khi họ còn nhỏ. Hệ thống sách giáo khoa của đảo quốc này cũng sử dụng tiếng anh và tiếng anh cũng là ngôn ngữ được dùng phổ biến trong các hoạt động giao thương. Chính điều này đã giúp tiếng anh Philippines trở nên chuẩn mực.

Hơn thế nữa, các du học sinh lựa chọn Philippines là điểm đến để học tập tiếng anh bởi lẽ, không phải ai cũng đủ điều kiện để trang trải học phí tại các quốc gia châu Âu và châu Mỹ. Đối với du học sinh Việt Nam thì Philippines là địa chỉ phù hợp bởi khoảng cách địa lí gần, nền văn hóa nhiều điểm tương đồng. Cảnh sắc tuyệt đẹp của đảo quốc này cũng người dân thân thiện, mến khách cũng là những điểm thu hút du học sinh.
Cần chuẩn bị gì khi học tiếng anh Philippines?
Để có thể đến Philippines học tiếng Anh, các du học sinh trước hết phải tìm hiểu kĩ về các trường giảng dạy trong đó đặc biệt chú ý đến thời gian khai giảng, học phí, học bổng,.. Tiếp đó là chuẩn bị các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho kì thi đầu vào.
Để việc du học Philippines trở nên dễ dàng hơn, nhiều người cũng lựa chọn các tổ chức tư vấn giáo dục để nhận được những lời khuyên bổ ích. Tư vấn giáo dục ASCI chính là địa chỉ mà nhiều bạn trẻ gửi gắm niềm tin bởi với nhiều năm kinh nghiệm, đây là nơi đồng hành với các học sinh Việt Nam trên chặng đường du học.
Truy cập website: http://duhocphil.edu.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.