Tư vấn du học Philippines

Philippines đang là một cái tên được nhắc đến rất nhiều trong việc chọn lựa một đất nước lý tưởng để du học của những học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Cũng giống như nhiều đất nước châu Á khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thì Philippines cũng có rất nhiều những điều kiện thuận lợi và phát triển về giáo dục nên được rất nhiều sự đánh giá cao từ mọi người. Nếu bạn đang có dự định đi du học thì đừng bỏ qua Philippines. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những kinh nghiệm hữu ích nhất trong việc tư vấn du học Philippines mà rất có thể bạn đang cần biết.
image002
Đất nước Philippines là một trong những dất nước có vị trí địa lý rất gần với Việt Nam, hơn nữa lại là một quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Mặt khác, giáo dục của đất nước này cũng phát triển khá toàn diện và tiên tiến nên thu hút được khá nhiều học sinh, sinh viên từ các nước khác. Sau đây là một số tư vấn du học Philippines rất bổ ích cho bạn:
1. Chuẩn bị hành lí
Philippines là một đất nước ở khu vực Đông Nam Á, có khí hậu nhiệt đới nên khá nóng. Vì vậy, bạn chỉ cần mang một số hành lí đơn giản, nhất là không cần mang quá nhiều quần áo. Hơn nữa, bạn cũng đừng quên mang theo kim từ điển, máy ảnh, smartphone, laptop, đây sẽ là những đồ dùng rất cần thiết và hữu ích cho việc học cũng như giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp ở nơi đây.
2. Giao tiếp bằng tiếng anh một cách tự tin
Một số sinh viên Việt Nam có thói quen ngại giao tiếp tiếng Anh khi đến du học Philippines với nhiều do như: tiếng anh chưa tốt, ngại nói, sợ sai… tuy nhiên đây là một suy nghĩ rất sai lầm. Bởi khi bạn cứ tự tin giao tiếp thì sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế, thậm chí là họ còn rất nhiệt tình trong việc giúp bạn tiến bộ. Chính vì vậy, hãy tự tin giao tiếp thật nhiều để giúp bạn có thêm những kiến thức thật bổ ích nhé.
3. Chọn trường phù hợp với mong muốn của bản thân và đề ra kế hoạch, mục tiêu phấn đấu cụ thể.
Có rất nhiều trường đại học danh tiếng ở Philippines với nhiều chuyên ngành khác nhau, vì thế bạn có thể tự do lựa chọn trường mà bạn yêu thích sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bản thân. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đặt cau hỏi khi được tư vấn du học Philippines. Và khi du học, bạn cần đặt ra cho bản thân những tiêu cụ thể và rõ ràng để phần đấu đạt được những mục tiêu ấy, có như vậy mới có thể tiến bộ được.
Trên đây là một số những tư vấn du học Philippines rất hữu ích cho các bạn đang có ý định du học ở đất nước xinh đẹp này. Nếu bạn còn băn khoăn gì hãy liên hệ ngay với Công ty Tư vấn Du học Toàn Cầu ASCI để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://duhocphil.edu.vn/ .