Vì sao nên du học ở Philippines?

Xã hội ngày càng phát triển, đất nước ta ngày càng hội nhập với thế giới. Chính vì vậy, ngôn ngữ là điều thiết yếu để kết nối giữa người các nước với nhau. Việc thông thạo một ngôn ngữ nước ngoài, đặc biệt là tiếng anh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội cho tương lai, trong cả công việc và cuộc sống. Để có thể giao tiếp và thành thạo về tiếng anh, đi du học là cách mà rất nhiều người lựa chọn, trong đó Philippines là một quốc gia mà rất nhiều du học sinh tìm đến. Vậy lí do là gì? Bài viết dưới đây sẽ lí giải cho bạn biết vì sao nên du học ở Philippines.

 

image002
Những ưu điểm của Philippines
Với chính sách đẩy mạnh về mảng giáo dục để thu hút sự quan tâm của các du học sinh với hệ thống mô hình giảng dạy hiện đại, học phí giá rẻ, môi trường học tập an toàn và được học tập với chính các bạn học viên nước ngoài đã giúp cho Philipines càng ngày càng được tin tưởng và lựa chọn.
Thứ nhất, ở quốc gia này, ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng anh. Trước kia, Philippines từng là thuộc địa của Mỹ nên mọi hệ thống giáo dục của nước này đến nay vẫn được áp dụng ngôn ngữ tiếng anh. Vì vậy, lựa chọn học một khóa tiếng anh ở Philip mà sự chọn vô cùng đúng đắn, bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng nghe và nói vô cùng tốt.
Thứ hai, theo chính sách đẩy mạnh giáo dục và thu hút du học sinh, du học ở nước này có mức học phí rất ưu đãi, chi phí sinh hoạt ở đó cũng phù hợp và tương đương Việt Nam. Vì vậy, nếu chọn đăng ký một khóa học ở đây bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho gia đình.
Thứ ba, về chương trình học, một khóa học tiếng anh ở đó bao gồm đầy đủ các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Trong suốt quá trình học, có một giáo viên sẽ hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn về mọi vấn đề, giống như giáo viên chủ nhiệm ở Việt Nam. Bên cạnh đó, còn được học theo nhóm cũng sẽ giúp bạn phát triển được cả kĩ năng làm việc nhóm.
Thứ tư, ngoài những giờ lên lớp, bạn sẽ được tham gia các chương trình hay cuộc thi ca hát, thể thao, … để giải trí và hòa nhập hơn.
Thứ năm, đến với quốc gia này, bạn không chỉ được phát triển về trình độ, kiến thức trong ngôn ngữ mà còn được mở rộng hiểu biết của mình về đất nước ấy. Bạn có thể đi du lịch, khám phá những vùng đất xung quanh, những công trình thiết kế nổi tiếng, những món ăn ngon và tìm hiểu về văn hóa của quốc gia ấy.
Trên đây là một vài những ưu điểm, lợi ích khi du học ở đất nước Philippines. Nếu bạn có dự định tham gia một khóa tiếng anh ở nước ngoài thì đừng ngần ngại gì nữa mà hãy chọn Philippines.

Về tác giả

Lan Phương

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả