Giới thiệu về thương hiệu duhoctoancau.com

Giới thiệu về thương hiệu duhoctoancau.com

duhoctoancau
Đội ngũ nhân sự và đối tác tại một trong những sự kiện du học lớn của chúng tôi

Được thành lập từ năm 2005, duhoctoancau.com đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam với 2 văn phòng tại Hà Nội và TP HCM cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước. Thế mạnh của duhoctoancau.com chính là sự đáng tin cậy, tận tâm, sáng tạohiệu quả đến từ những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Điều đó đã giúp cho duhoctoancau.com luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

duhoctoancau.com hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và THPT lớn tại nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Singapore … Đồng thời, chúng tôi cũng đã đồng hành cùng với hơn 5.000 du học sinh, hơn 1.000 sinh viên giao lưu văn hóa quốc tế và 1.000 học sinh theo học các khóa học ngắn hạn, tổ chức gần 150 lớp học đào tạo kỹ năng cho du học sinh

Hiện nay duhoctoancau.com có 01 trụ sở chính tại Hà Nội, 01 Văn phòng Đại diện tại TP. HCM; bên cạnh đó chúng tôi còn có hàng trăm cộng tác viên chuyên nghiệp trên toàn quốc và các nước khác.

Logo duhoctoancau.com

Logo của duhoctoancau.com lấy cảm hứng từ chữ cái D bắt đầu tên thương hiệu, kết hợp với biểu tượng dấu vân tay. Dấu vân tay của con người rất chi tiết, gần như độc đáo, khó thay đổi và bền bỉ trong suốt cuộc đời của một cá nhân, khiến chúng phù hợp như những dấu ấn lâu dài của bản sắc con người. Trên dấu vân tay có mã khóa, ngụ ý là chặng đường du học đóng vai trò định hướng và mở cánh cửa tương lai của mỗi cá nhân. Bên cạnh tính bản thể, dấu vân tay còn mang tính chuyên nghiệp vì vân tay là đại diện hợp pháp của mỗi cá thể trên pháp luật.

Từ đó, duhoctoancau.com khẳng định sự chuyên nghiệp trong tư vấn và hoàn thiện hồ sơ, cũng như xây đắp và bảo vệ con đường hướng đến tương lai của mỗi khách hàng. Chúng tôi tư vấn để giúp học sinh hiểu mình, định hướng ngành học phù hợp và bồi đắp kỹ năng quản lý bản thân, lựa chọn hướng đi đúng đắn và vững vàng trong những chặng đường tiếp theo của các bạn.

Những lợi ích khi du học cùng duhoctoancau.com:

Đến với duhoctoancau.com, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Cụ thể, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích sau:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học miễn phí cho tất cả các nước trên thế giới.
 • Miễn phí dịch vụ 100% đối với du học các nước: Philippines, Anh, Úc, Singapore, Thụy Sỹ…
 • Tư vấn ngành, nghề, trường tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh.
 • Tìm kiếm học bổng hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
 • Thường xuyên tổ chức tuần lễ tư vấn du học, hội thảo, triển lãm du học nhằm cung cấp thông tin du học khách quan nhất cho học sinh.
 • Tư vấn hoàn thiện các thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài.
 • Hướng dẫn các phong tục tập quán, cách liên lạc, phương tiện đi lại… nơi học sinh đến du học.
 • Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà Trường và học sinh.
 • Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.
 • Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh.
 • Xin thư mời học miễn phí cho các học sinh đạt học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và các chương trình học bổng nước ngoài…

Tư vấn học tiếng Anh tại Philippines

duhoctoancau.com hợp tác với rất nhiều trường Anh ngữ danh tiếng tại Philippines, nơi học sinh có thể lựa chọn nhiều khóa học Tiếng Anh đa dạng như: Tiếng Anh giao tiếp tổng quát (ESL General), Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu (ESL Intensive), tiếng Anh thương mại (Business English), các khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL …. cũng như nhiều khóa học Tiếng Anh khác.

Hội sinh viên du học, học tiếng Anh tại Philippines là một Fanpage được sáng lập bởi duhoctoancau.com vào năm 2014 sau chuyến đi luyện IELTS tại Cebu, Philippines của chị Việt Bằng – Founder của công ty. Trải nghiệm học tập đáng nhớ, hiệu quả và nhiều kỷ niệm đẹp tại Cebu đã thôi thúc Việt Bằng lập nên một cộng đồng chia sẻ và hỗ trợ các bạn học tiếng Anh; để các bạn hiểu hơn về những cơ hội, lựa chọn, phương pháp học tập hiệu quả và nhanh chóng. Từ đó là bước đệm tốt cho các kế hoạch quan trọng trong tương lai như du học, học bổng, định cư, và cơ hội nghề nghiệp, sự thăng tiến.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên hỏi ai về các khóa học tiếng Anh tại Philippines, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ duhoctoancau.com

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Địa chỉ: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0944 788 798

Email: admin@duhoctoancau.com

Website: www.duhoctoancau.com

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979.46.11.33

Email: admin@duhoctoancau.com

Website: www.duhoctoancau.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *