Học IELTS tại Philippines ở đâu là tốt nhất?

Học IELTS tại Philippines ở đâu thì tốt nhất?. Đó là câu hỏi của không ít các bạn khi muốn sang Philippines để học tiếng Anh. Để muốn du học hay định cư tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada… thì bằng IELTS luôn là yêu cầu bất thành văn cho các hồ sơ. Chưa kể đến khi xin việc thì có trong tay tấm bằng IELTS từ 5.0 trở lên cũng là điểm mạnh cho công việc của bạn. 

Học IELTS tại Philippines tất nhiên là tốt. Nhưng với hơn 300 trường Anh ngữ thì thực sự khó lựa chọn. Trường nào mạnh về khóa học IELTS? Và như thế nào là mạnh? Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn những yếu tố chọn trường.  

Các yếu tố chọn trường để học IELTS tại Philippines

Lịch sử hình thành nhà trường

Trường đã thành lập lâu chưa? Có lịch sử giảng dạy IELTS bao lâu rồi? Có đảm bảo đầu ra không? Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì liên quan trực tiếp về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn xây dựng nội dung chương trình. Đồng thời với các trường có bề dày dạy IELTS lâu sẽ có ban học thuật luôn sát sao và tìm kiếm các phương thức giảng dạy hiệu quả cho học viên các nước theo học. 

Chương trình học nhà trường áp dụng

Lịch trình học, theo dõi, giám sát, đánh giá của trường ra sao? Đây được coi là công cụ để thúc đẩy các bạn học viên theo sát chương trinh học tập; tạo động lực học tập cho các bạn. Việc theo dõi và đánh giá thường xuyên của trường cũng giúp học viên chủ động hơn trong việc nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cùng kỹ năng làm bài IELTS. 

Đánh giá feedback từ các nguồn xung quanh 

Feedback của học sinh tham gia trước đây, đặc biệt là học sinh Việt Nam. Một yếu tố quan trọng nhưng thực sự cần các bạn phải tỉnh táo khi lắng nghe. Feedback của hoc sinh luôn phản ảnh chân thực điều diễn ra tại trường. Nhưng lại là dưới con mắt chủ quan của mỗi cá nhân. Vì vậy các feedback thường sẽ bị tác động bởi tính cách và tình cảm cá nhân của các bạn rất nhiều. Giáo viên của trường được tuyển chọn, đào tạo, kiểm tra, đánh giá, cập nhật về kỳ thi IELTS thế nào?

Sau khi bạn tìm hiểu rõ ràng các thông tin trên và mọi thứ đều tích cực. Kết hợp với những thông tin khác liên quan đến điều kiện sinh hoạt, quy mô, nhân viên Việt Nam hỗ trợ, hoạt động ngoại khoá, đồ ăn, etc… Chắc chắn bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất về việc luyện thi IELTS của mình tại Philippines.

> Đăng ký ngay để được tư vấn chuyên sâu chọn trường phù hợp với năng lực tài chính cũng như học tập 

Các trường tiêu biểu về chương trình học IELTS tại Philippines

Hiện nay hầu hết các trường đều có khóa học IELTS. Một số trường tiêu biểu như CIA, SMEAG, PINES, Philinter,… 

Hầu hết các trường này đều có chương trình IELTS được phân hóa chuyên sâu cho nhiều trình độ với khóa Pre IELTS; IELTS tổng quát; IELTS chuyên sâu; IELTS đảm bảo. Ngoài ra do cấu trúc đề thi mà sẽ có phân chia IELTS Genaral và Academic. Tùy vào trình độ, mục tiêu điểm số, tính cách, tài chính,… mà các bạn học viên sẽ có lộ trình các khóa học, thời gian học khác nhau. 

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học tiếng Anh Philippines

Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

■         Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.

■         Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…

■         Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *