Du học tiếng Anh Philippines: Tổng quan khóa học IELTS đảm bảo

Cùng với sự quan trọng của chứng chỉ IELTS, nhiều bạn đã lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Hiện nay có hai khóa học là IELTS thường và IELTS đảm vảo. Vậy sự khác biệt của hai khóa học này là gì? Bạn nên chọn khóa học nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn:

Khóa học IELT đảm bảo là gì ạ?

Khóa học IELTS Guarantee – nghĩa là nhà trường sẽ cam kết đào tạo để bạn đạt được 1 mức điểm target mà bạn cần trong 1 khoảng thời gian cố định từ 8 tuần-12 tuần. 

Trong trường hợp nếu khóa học kết thúc, bạn không đạt được điểm số mục tiêu thì trường sẽ phải có trách nhiệm tiếp tục kèm cặp và đào tạo cho đến khi bạn đạt đủ số điểm target.

Có cần điều kiện gì khi tham gia khóa học không?

Chắc chắn rồi, vì trường sẽ cam kết đảm bảo mức điểm đầu ra cho bạn, do đó bạn cũng cần đạt được 1 số tiêu chí sau:

Đạt điểm yêu cầu tối thiểu từ 3.5-4.0 IELTS (Tùy trường) ở bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh đầu vào ( làm trực tiếp tại trường khi nhập học), hoặc/và có bằng IELTS với số điểm yêu cầu ( còn hạn). Trong trường hợp trình độ của bạn còn yếu, bạn có thể tham gia khóa Tiếng anh tổng quát ESL và Pre IELTS để bổ sung kiến thức.

Đi học đầy đủ, đúng giờ từ 95%- 100%, tham gia đầy đủ các bài thi kiểm tra trình độ hàng tuần, không vi phạm nội quy, kỉ luật quá số lần quy định của trường ( Yêu cầu chi tiết thay đổi tùy theo quy định của mỗi trung tâm Anh ngữ như: điểm trung bình bài thi lần sau không được thấp hơn lần trước hoặc điểm trung bình không thấp hơn điểm đầu vào quá 3 lần …)

Em được đảm bảo bao nhiêu điểm và thời gian học bao lâu?

Trung bình các khóa học đảm bảo điểm số tại Philippines là 8- 12 tuần, tương đương 2- 3 tháng. Lộ trình học bạn có thể tham khảo như sau:

  • Từ 3.5 /4.0 – 5.5 IELTS: Học trong 8-12 tuần
  • Từ 5.0- 6.0 IELTS. Học trong 8-12 tuần
  • Từ 6.0-6.5 IELTS, 6.5-7.0 IELTS và 7.0-7.5 IELTS : Học trong 8-12 tuần

Số điểm đầu ra bạn được đảm bảo sẽ phụ thuộc vào trình độ đầu và thời gian bạn theo học.

Trường hợp học viên có năng lực học tập tốt, nỗ lực, chăm chỉ, theo đúng chương trình trường đào tạo thì có thể đạt được kết quả tốt. Như đạt 4.0 lên 6.0 trong vòng 12 tuần; hay 5.0 lên 7.0 trong 12 tuần.  

> Đăng ký ngay để làm bài test IELTS đầu vào khóa học IELTS đảm bảo

Tham gia khóa IELTS đảm bảo được nhận quyền lợi gì khác khóa IELTS thường?

Nếu các bạn đạt được những yêu cầu khi tham gia khóa học thì sẽ nhận được những quyền lợi rất đặc biệt mà khóa học IELTS thường không có

  •  Được nhà trường cam kết sẽ đạt được điểm số đầu ra mong muốn 
  • Được hỗ trợ 100% phí thi IELTS chính thức vào cuối khóa học. Phí thi lại lần 2 khi chưa đat điểm số cam kết lên tới 200 USD (~4,5 triệu đồng),  (tùy vào chính sách mỗi trường)
  • Nếu các bạn không đạt được điểm cam kết khi kết thúc khóa học, nhà trường sẽ miễn phí học phí học tiếp cho đến khi bạn đạt được. Tuy nhiên, các chi phí ăn ở, visa, sinh hoạt khác trong thời gian này sẽ do các bạn tự thanh toán.

Mức học phí giữa 2 khóa IELTS đảm bảo và IELTS thường có khác nhau không?

Học phí cũng phụ thuộc vào từng trường. Một số trường như SMEAG, CIA…, không có sự chênh lệch giữa hai khóa. Các trường như Philinter, EV,.. có sự chênh lệch khoảng 50$ – 150$/ 4 tuần. Riêng Pines, khóa học IELTS đảm bảo cao hẳn từ 250$ – 300$/4 tuần. 

Nguyên nhân: Định hướng và chính sách của từng trường. Bên cạnh đó là giáo viên giảng dạy, giáo trình và các quyền lợi đi kèm.

Trường nào có khóa IELTS đảm bảo tốt nhất hiện nay?

Các trường tại thành phố Cebu. Cebu là thành phố biển xinh đẹp, tập trung nhiều trường Anh ngữ nhất Philippines. Kinh tế phát triển năng động. Khí hậu tương đồng với thành phố Hồ Chí Minh.

Trường anh ngữ SMEAG tại  Cebu

Với 4 Campus, quy mô hơn 1.200 học viên, SMEAG là trường anh ngữ lớn nhất hiện nay tại Philippines. SMEAG là trường được Hội đồng Anh công nhận là một trung tâm đào tạo và khảo thí IELTS. Giảng viên được tập huấn thường xuyên bởi những giám khảo thi IELTS thực tế của Hội đồng Anh. 

Trường anh ngữ CIA tại  Cebu

Với thâm niên hơn 16 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS chuyên sâu. Là địa điểm khảo thí IELTS của IDP tại Cebu. Năm 2020, trường anh ngữ CIA sẽ khai trương cơ sở mới với sức chứa hơn 700 học viên; tiêu chuẩn 4 sao như resort tại đảo Mactan. Khuôn viên rông rãi, hiện đại và tiện nghi. CIA cũng là 1 lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn theo học khóa IELTS đảm bảo.

Trường anh ngữ CPILS tại  Cebu

Là trường Anh ngữ thành lập đầu tiên tại Philippines với uy tín và kinh nghiệm giảng dạy được gây dựng trong hơn 14 năm qua. Môi trường học thuật chuyên nghiệp với số lượng lớp học dày đặc, những quy định nghiêm ngặt để đảm bảo học viên đạt kết quả cao nhất.

Dành cho các bạn muốn có sự tập trung cao độ cho việc học với lịch trình dày, tận hưởng thiên nhiên, cảnh vật yên bình của núi non, khí hậu mát mẻ dễ chịu và chi phí tiết kiệm hơn 1 chút so với ở Cebu thì thành phố Baguio (được so sánh như Đà Lạt của Việt Nam ) là lựa chọn tốt nhất

Các trường tại thành phố Baguio. Thành phố cao nguyên yên tĩnh và mát mẻ, thích hợp học tập nghiên cứu. Thời tiết tại Baguio tương đồng với thành phố Đà Lạt.

Trường Anh ngữ PINES tại  Baguio

Nổi bật tại Pines là trường duy nhất hiện nay cung cấp khóa IELTS đảm bảo trong thời gian 8 tuần ( các trường khác đều là 12 tuần). Là địa điểm khảo thí của Hội đồng anh tại Baguio, với tài liệu luyện thi IELTS chuẩn quốc tế được xây dựng riêng và đội ngũ giáo viên nhiều thâm niên kinh nghiệm được tuyển sinh từ trường đại học thì Pines Academy luôn khẳng định được chất lượng top đầu cho các khóa luyện IELTS đảm bảo

Trường Anh ngữ HELP tại  Baguio

Được thành lập năm 1996, cùng với Pines,  HELP trở thành 2 cái tên trường Anh ngữ danh tiếng nhất tại Baguio, Philippines. Cùng với kinh nghiệm và thành tích mà trường đạt được trong 20 năm qua đó, chất lượng giáo viên và chất lượng chương trình đào tạo tại trường luôn luôn được đánh giá cao.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học tiếng Anh Philippines

Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

■         Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.

■         Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…

■         Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *