Khóa học TESOL với chứng nhận từ trường Concordia University năm 2020

Hiện nay với nhu cầu phát triển ngày càng tăng cao trong hoạt động giảng dạy Tiếng Anh, hầu hết các trung tâm Tiếng Anh và các cơ sở giáo dục đang cần một lượng lớn giáo viên tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn là người có trình độ Tiếng Anh tốt nhưng lại chưa có văn bằng chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh thì phải làm sao? Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành ước mơ giảng dạy Tiếng Anh với văn bằng TESOL được cấp chứng chỉ bởi trường Concordia University.

Tại sao chọn khóa TESOL

 • Chương trình học dựa trên những bài học giao tiếp thực tế. Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho người mong muốn dạy tiếng anh trong tương lai. Khóa học TESOL giúp phát triển các kĩ năng ngôn ngữ và giảng dạy cần thiết, xác định và áp dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với các tình huống thưc tế; tạo mối quan hệ tốt với học viên; và đạt hiệu quả trong việc quản lý lớp học.
 • Thời gian học ngắn, Văn bằng được cấp từ trường Concordia International University có giá trị quốc tế.

Kết quả đầu ra khóa học TESOL tại Anh ngữ Cella

 • Giảng dạy và lên kế hoạch bài dạy hiệu quả
 • Tăng cường kĩ năng giảng dạy thực tiễn đặc biệt dành cho đối tượng người lớn
 • Tự tin và kiểm soát lớp học tốt
 • Nâng cao nhận thức ngôn ngữ và khuôn khổ cho việc phân tích ngôn ngữ
 • Xây dựng cấu trúc cho sự phát triển chuyên nghiệp đang diễn ra

> Tìm hiểu Anh ngữ CELLA: TẠI ĐÂY 

Chi tiết khóa học TESOL tại trường anh ngữ Cella

 • Yêu cầu đầu vào: Trình độ Intermediate, IELTS 5.5 or Toeic 700 trở lên/phỏng vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại trường
 • Chi phí: Học phí+ ăn ở cho khóa 4 tuần: 2.100 USD/Phòng 4; 2.200 USD/ Phòng 3; 2.300 USD/ Phòng 2; 2.550 USD/ Phòng 1
 • Khai giảng: 06/01, 03/02, 02/03, 30/03, 27/4, 25/5, 22/06, 20/07, 17/08, 14/09, 12/10, 09/11
 • Thời gian: 4 tuần và 11 tiết học/1 ngày

Nội dung chương trình học 

6 tiết học 2:8 ( 2 giáo viên Tesol và 8 học viên) : Quản lý lớp học, nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, quá trình làm rõ nghĩa, cách phát âm, cách hình thành ngôn ngữ (MPF), các câu hỏi kiểm tra ý nghĩa của ngôn từ (CCOs)

2 tiết E- Learning:  Bao gồm 10 module hoàn thành: Quản lý lớp học, luyện 4 kĩ năng, phân tích ngôn ngữ, ngôn ngữ giảng dạy, và thực tập giảng dạy tại trường. 

2 tiết tăng cường/ tự học: viết bài luận, viết nhật kí, từ vựng…

1 tiết đặc biệt

Bài kiểm tra thực tế sẽ được tiến hành mỗi thứ 6 hàng tuần: 

Đánh giá kĩ năng dạy ngang hàng: Tuần 1 kiểm tra đọc; tuần 2 kiểm tra từ vựng; tuần 3 kiểm tra ngữ pháp, đọc, nghe và tuần thứ 4 kiểm tra nói.

Đánh giá E-Learning: tổng 10 modules

Việc tham gia khóa học TESOL ở Philippines là cơ hội tốt cho các bạn học viên có những trải nghiệm tuyệt với không chỉ trong việc cải thiện trình độ Tiếng Anh, có cơ hội giao tiếp và kết bạn với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia mà còn có thể du lịch và khám phá một nền văn hóa mới.

> Đăng ký ngay để nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí về các chương trình TESOL của Anh ngữ CELLA

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học tiếng Anh Philippines

Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

■         Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.

■         Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…

■         Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *