Khoá luyện nói chuyên sâu IPS của trường Anh ngữ tốt nhất Cebu – Anh ngữ Philinter

Philinter là một trong số các trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu. Thế mạnh của trường Anh ngữ Philinter là các khóa học về giao tiếp. Trong đó khóa luyện nói IPS (Intensive Power Speaking) của trường rất chất lượng. Khóa học giúp học viên cải thiện khả năng nói trong thời gian ngắn. 

Khoá học luyện nói IPS này dành cho ai? 

  • Học viên muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong thời gian ngắn trong 4-8-12 tuần. 
  • Học viên còn nhiều lỗi sai trong phát âm, ngữ điệu
  • Người có nền tảng ngữ pháp, từ vựng nhưng không có môi trường thực hành giao tiếp. Vì vậy gặp khó khăn khi nói chuyện trực tiếp bằng tiếng Anh 
  • Người đi làm cần sử dụng tiếng Anh để trao đổi trong công việc; hoặc viết email; giao tiếp với đồng nghiệp nước ngoài.

Đặc điểm nổi bật của khoá học luyện nói IPS tại anh ngữ Philinter: 

Chiến thuật đặc biệt giúp học viên phát triển kỹ năng Nói nhanh nhất:

Chương trình đào tạo của Philinter áp dụng các kỹ thuật và phương pháp học tập chuyên sâu rèn luyện khả năng nói cho học viên một cách tối đa. Học viên được học cách làm dàn ý, đánh giá và chuẩn bị cho bài nói của mình, đồng thời cũng có thể tự đánh giá được về kỹ năng Nói của bản thân. 

Bài học xoay quanh mục tiêu phát triển kỹ năng Nói:

Tất cả các lớp đều tập trung chủ yếu vào 2 mục tiếu trong giao tiếp là: Khả năng truyền đạt ý và Khả năng tương tác.

Hệ thống quy trình kiểm tra, đánh giá chặt chẽ:

Tất cả học viên khoá luyện nói nâng cao sẽ phải tham gia bài kiểm tra trình độ ngay trước khoá học. Trong thời gian học, học viên sẽ tham gia các đợt thi Nói định kỳ. Sau đó, học viên sẽ nhận được bài đánh giá và phản hồi từ giáo viên về kết quả học tập của mình, trong đó được chỉ ra các lỗi sai cụ thể mà học viên còn mắc phải. Từ đó, học viên được giáo viên có chuyên môn cao tư vấn và định hướng các mục tiêu tiếp theo trong quá trình học tập.

Cấu trúc khoá học: 

Thời gian học: Từ 1 đến 12 tuần 

Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần 

  • Lớp học 1 thầy – 1 trò (5 lớp/ngày) gồm các môn: Vocabulary, Grammar, Listening, Spoken English, Express Yourself
  • Lớp nhóm nhỏ 8 học viên (2 lớp/ngày) gồm các môn: Advanced Accent Training, Powe Multi-media, Basic Accent Training.
  • Lớp nhóm lớn 15-30 học viên: Premium English, Supplemental Vocabulary, News and Trends, Avanced Listening/Speaking, Basic Listening/Speaking, Pattern English. 

> Đăng ký tư vấn ngay, nhận thông tin học bổng về khóa học luyện nói chuyên sâu IPS Philinter dành cho kỳ học 2020

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học tiếng Anh Philippines

Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

■         Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.

■         Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…

■         Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *