Du học Philippines: Lộ trình học IELTS thành công và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa luyện IELTS cấp tốc để đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào Du học. Với lộ trình học chặt chẽ, các khóa học đa dạng đáp ứng được yêu cầu của từng đối tượng học sinh. Dịch vụ hỗ trợ tận tâm, các trung tâm Anh Ngữ chất lượng tại Philippines sẽ giúp bạn có môi trường học tập tốt; chất lượng quốc tế để đạt chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn với thủ tục đơn giản.

Các giai đoạn luyện thi IELTS tại Philippines

Lộ trình luyện thi IELTS tại Philippines được chia thành từng giai đoạn nhỏ như sau:

Giai đoạn 1: Từ trình độ sơ cấp (học từ đầu, mất gốc tiếng Anh hoặc chỉ có kiến thức cơ bản) đến trình độ tương đương IELTS 3.5

  • Thời gian học trung bình: 12 tuần (03 tháng).
  • Khóa học phù hợp: khóa ESL (khoá tiếng Anh giao tiếp tổng quát), khóa Pre IELTS. 

Giai đoạn 2: Từ trình độ tương đương IELTS 3.5 đến trình độ tương đương IELTS 5.0

  • Thời gian học trung bình: 12 tuần (03 tháng)
  • Khóa học phù hợp:  khóa IELTS chuyên sâu.

Giai đoạn 3: Từ trình độ tương đương IELTS 5.0 đến trình độ tương đương IELTS 6.0

  • Thời gian học trung bình: 12 tuần (03 tháng)
  • Khóa học phù hợp: khóa IELTS chuyên sâu, khóa IELTS đảm bảo.

Giai đoạn 4: Nâng cao. (Ví dụ: từ 6.0 lên 6.5, từ 6.5 lên 7.0,…)

  • Thời gian học cần thiết: 12 tuần (03 tháng)

Ngoài ra, các trường có đào tạo khóa IELTS đảm bảo ( từ 8 – 12 tuần/ khóa). Khóa IELTS đảm bảo sẽ kỷ luật học viên về thời gian. Trường sẽ kiểm tra thường xuyên với những quy định kỷ luật nghiêm ngặt. 

Nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh, muốn thi lấy chứng chỉ IELTS 5.0, thời gian tối thiểu là 24 tuần (06 tháng). Lộ trình học là 12 tuần ESL + 4 tuần Pre IELTS + 8 tuần IELTS. Tuy nhiên, đây chỉ là sự ước tính mang tính trung bình và có thể thay đổi đối với mỗi bạn học viên.

> Đăng ký ngay để làm bài kiểm tra IELTS miễn phí và nhận tư vấn chuyên sâu về khóa học IELTS phù hợp 

Lưu ý: Chứng chỉ IELTS thường phù hợp với những bạn có dự định đi du học. Do đó, những bạn muốn học tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp hoặc phục vụ công việc thì các bạn có thể cân nhắc lựa chọn các khóa học khác như: khóa Power Speaking (Giao tiếp chuyên sâu); Business English (tiếng Anh thương mại); hoặc khóa luyện thi TOEIC.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học tiếng Anh Philippines

Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

■         Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.

■         Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…

■         Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *