Về cộng đồng du học sinh tại Philippines

Fanpage: Hội sinh viên du học, học tiếng Anh tại Philippines là một Fanpage cộng đồng được lập bởi thành viên sáng lập của Duhoctoancau.com.

hoi-sinh-vien-philiippines
Hội sinh viên du học, học tiếng Anh tại Philippines là một Fanpage cộng đồng được lập bởi thành viên sáng lập của Duhoctoancau.com

Hội sinh viên du học, học tiếng Anh tại Philippines được thành lập vào năm 2014 sau chuyến đi luyện IELTS tại Cebu, Philippines của Việt Bằng. Trải nghiệm học tập đáng nhớ, hiệu quả và nhiều kỷ niệm đẹp tại Cebu đã thôi thúc Việt Bằng lập nên một cộng đồng chia sẻ và hỗ trợ các bạn học tiếng Anh; để các bạn hiểu hơn về những cơ hội, lựa chọn, phương pháp học tập hiệu quả và nhanh chóng. Từ đó là bước đệm tốt cho các kế hoạch quan trọng trong tương lai như du học, học bổng, định cư, và cơ hội nghề nghiệp, sự thăng tiến.

Sứ mệnh

Trước tầm quan trọng của Tiếng Anh trong cuộc sống cũng như sự trăn trở về tình trạng học tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam hiên nay, Chúng tôi đã đau đáu mong mỏi được đóng góp một phần kinh nghiệm, khả năng và tâm huyết của mình sau chuyến đi từ Philippines để giúp các bạn trong hành trình vươn ra toàn cầu.

Hội sinh viên du học, học tiếng Anh tại Philippines được thành lập với sứ mệnh trở thành cầu nối hỗ trợ người Việt học IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung với các phương pháp thực sự hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng đạt kết quả trong thời gian ngắn nhất tại Philippines.

Đội ngũ Founder / Admin của Hội:

Mrs Việt Bằng – tôi luôn đi tìm kiếm con đường học tiếng Anh hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

viet-bang-philippines

Tôi là dân học tiếng Pháp và không quá giỏi về tiếng Anh. Khi làm việc trong môi trường quốc tế thì tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết và tất yếu. Nhu cầu về tiếng Anh ngày một trở nên quan trọng nên tôi đã quyết định trau dồi thêm tiếng Anh của mình thật tốt. Việc học tập tiếng Anh tại Việt Nam khá thuận lợi nhưng lộ trình thời gian để học dành cho tôi tối thiểu là 6 tháng để đạt được kết quả mà tôi mong muốn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các kế hoạch công việc của tôi.

Vì vậy tôi đã tìm hiểu các con đường học tập tiếng Anh hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn nhất. Và cuối cùng tôi biết đến môi trường học tập tiếng Anh tại Philippines, với lòng quyết tâm cao, tôi đã xin nghỉ phép để sang Philippines học tập tiếng Anh 1 tháng. Đây quyết định đúng đắn nhất của tôi vì sau khóa học tiếng Anh của tôi được cải thiện hoàn toàn và phục vụ thuận lợi cho công việc rất nhiều.

Vào thời điểm 2014 đó, việc du học tiếng Anh tại Philippines khá lạ lẫm tại Việt Nam thậm chí là nhiều người còn cười đùa Philippines có gì mà du học. Tuy nhiên với thành quả 1 tháng tại Philippines tương đương với lịch học tiếng Anh 6 tháng tại Việt Nam cũng đã khiến chính bản thân tôi bất ngờ. Điều này đã làm thôi thúc tôi muốn chia sẻ hỗ trợ và giúp đỡ các bạn yêu thích tiếng Anh, muốn học tiếng Anh và gặp khó khăn khi học tiếng Anh tại Việt Nam tìm thấy con đường học tiếng Anh hiệu quả.

Thành lập hội du học sinh tiếng Anh Philippines, tôi được đông đảo các bạn du học sinh ủng hộ cùng tham gia đã giúp tôi vững tin hơn về hoạt động của hội. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ góp phần giúp người Việt học tập tiếng Anh thật tốt để bước ra thế giới.

Ms Lisa – tôi luôn tìm kiếm con đường học tập thành công trong việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo

lisa-vu-philippines

Tôi là dân học ngữ văn chuyên về tiếng Việt. Nói về tiếng Anh thì đó thực sự là ác mộng của tôi trước đây. Tôi đã đi học rất nhiều trung tâm Anh ngữ, thuê gia sư nhưng hoàn toàn không thành công. Tiếng Anh làm tôi sợ hãi và chán ngán việc học tập tiếng Anh tại Việt Nam ngoại trừ mở rộng từ vựng, ngữ pháp ra thì các kỹ năng khác của mình hoàn toàn không bổ khuyết.

Đã có những lúc tôi rất tự tin về tiếng Anh của mình nhưng khi gặp người bản ngữ thực sự tôi hoàn toàn không thể nghe hay nói chuyện được với họ. Tiếng Anh của tôi hoàn toàn đóng khung trong những bài thi kiểm tra trình độ. Tôi đã thất vọng về mình rất nhiều nhiều. Công việc của tôi vì vậy cũng không có những bước tiến mới. Mọi người khuyên tôi nên chấp nhận với thứ tiếng Anh không thể giao tiếp được tại Việt Nam.

Trong một lần đi chơi, một người bạn đã giới thiệu việc học tiếng Anh tại Singapore và Philippines. Tìm hiểu và khát khao, tôi đã khăn gói quả mướp sang Philippines học tiếng Anh. Tại đây tôi bỗng nhận rằng mình học tiếng Anh và sử dụng nó như một ngôn ngữ cần để giao tiếp không còn đóng khung trong những trường hợp cố định. Điều thú vị sau khóa học là tiếng Anh của tôi đã được nâng cao đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và không còn học lệch như trước nữa.

Hãy mạnh dạn hoàn thiện bản thân mình và học yêu bản thân. Chuyến đi học tiếng Anh tại Philippines giúp tôi thay đổi không chỉ là kỹ năng tiếng Anh của mình mà còn là sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh và nói về mọi điều trong cuộc sống bằng tone giọng rất chuẩn. Tôi muốn truyền cảm hứng đó của mình đến với các bạn trẻ tại Việt Nam. Và khi thấy Hội du học sinh do Việt Bằng thành lập, tôi nhận ra rằng tôi cần là một thành viên của hội để làm những điều mà tôi vẫn hằng mong mỏi.

Ms Chu – tôi luôn tìm kiếm con đường học tiếng Anh trong một môi trường hiệu quả hơn cho người Việt.

chu-philippines

Tôi là dân học khối A nhưng lại có đam mê với tiếng Anh, làm việc tại rất nhiều công ty trong môi trường quốc tế và giao tiếp với hầu hết đối tác nước ngoài. Điều này đã tạo cho tôi yêu thích tiếng Anh và tôi nhận ra môi trường cực kỳ quan trọng.

Mọi người vẫn bảo tôi có khiếu học tiếng Anh nhưng thực ra tôi cũng gặp nhiều trắc trở khi học tập vì tôi không phải dân “chuyên ngành”. Tiếng Anh đã là bàn đà cho tôi có những bước nhảy vọt trong sự nghiệp.

Tôi muốn lan tỏa thông điệp: Hãy cứ học tiếng Anh, bạn sẽ yêu nó!

Tôi vẫn thường thấy các bạn trẻ buông xuôi than thở khi học tiếng Anh. Tôi luôn trăn trở vì điều đó, tôi nghĩ hay mình đi dạy tiếng Anh? Nhưng điều đó chỉ giúp được 1 số bạn mà thôi. Phải có cách gì đó để giúp đỡ các bạn đây? Sau đó tôi biết đến Philippines là một trường học tập tiếng Anh hiệu quả tại Châu Á. Học viên các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản vẫn sang đây học.

Và Tôi, với tình yêu tiếng Anh đã sang Philippines để thăm hơn 20 trường Anh ngữ Quốc tế để hiểu về môi trường học tập tại đây. Tôi hoàn toàn bất ngờ với những điều tuyệt vời của các chương trình tiếng Anh ở đây. Các bạn học viên được học trong môi trường năng động sử dụng tiếng Anh một cách rất thích thú. Sau khóa học gần như 100% học viên đều tự tin sử dụng tiếng Anh mà không còn sự sợ hãi, e ngại hay ghét bỏ tiếng Anh. Đây có lẽ chính là con đường mà tôi tìm kiếm cho người Việt khi học tiếng Anh.

Quay về và biết đến Hội sinh viên du học, học tiếng Anh tại Philippines, tôi không ngại ngần tham gia để thực hiện những điều tôi hằng ấp ủ – đưa tiếng Anh đến gần với mọi người hơn bằng con đường dễ dàng.

Các bạn sẽ nhận được gì từ chúng tôi?

 • Tư vấn về lộ trình học tiếng Anh và làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
 • Cung cấp thông tin về cuộc sống sinh hoạt, du lịch, các thủ tục hải quan, ủy quyền…của du học sinh tại Philippines
 • Chia sẻ kiến thức về tiếng Anh và cách học với phát âm, ngữ pháp, kỹ năng làm bài thi IELTS, TOEIC,…
 • Đặc biệt, nếu bạn muốn du học và IELTS là rào cản lớn nhất cho mong ước vươn ra thế giới, hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ về lộ trình, phương pháp luyện IELTS hiệu quả để sở hữu tấm visa trong thời gian ngắn nhất.

Tại sao là chúng tôi?

doi-ngu-key-staff
Đội ngũ tư vấn viên key của chúng tôi: Ms Vũ Quyên, Ms Thu Trần, Ms Phương Đông
 • Chúng tôi yêu thích tiếng Anh, tự tin trong tiếng Anh và chúng tôi cùng mục tiêu với các bạn
 • Hiểu rõ Philippines – chúng tôi mang lại những thông tin chính xác và chi tiết nhất về chương trình học tập tiếng Anh của mỗi trường Anh ngữ.
 • Hiểu rõ về bạn – chúng tôi hoàn toàn chỉ đề cử những trường Anh ngữ phù hợp với bạn hơn là sự chạy đua về danh tiếng.
 • Hội du sinh viên du học, học tiếng Anh tại Philippines tự hào với các thành viên trẻ, luôn nhiệt huyết và hết mình với các hoạt động của hội
 • Chúng tôi tự tin mang đến những hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất đến với các bạn.
 • Chúng tôi có liên kết với hơn 60 trường Anh ngữ quốc tế tại Philippines luôn săn tìm các chương trình học bổng cho các bạn học viên cần cân nhắc về vấn đề kinh tế.

Hội sinh viên du học, học tiếng Anh tại Philippines tự hào mang đến cho người Việt những lời góp ý chân thành, hiệu quả nhất để các bạn có thể học tập tiếng Anh tốt nhất và đề cử ra kế hoạch học tập đúng đắn, phù hợp với mỗi bạn khi du học tiếng Anh tại Philippines.

Cách liên hệ với chúng tôi?

 • Nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Hotline của hội: 0944 788 798
 • Inbox trực tiếp để được các thành viên bên hội tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức:

m.me/sinhvienduhochoctienganhtaiphilippines

> Nhấn đăng ký để được tư vấn về khóa học phù hợp và quy trình đăng ký

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *