Về luyện thi IELTS – du học Philippines

Luyện thi IELTS khi du học Philippines đã không còn gì xa lạ với học viên châu Á hơn 10 năm qua và với người học Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây.

Điểm đặc biệt nhất về chương trình luyện thi IELTS tại Philippines đó là tính cam kết đảm bảo đầu ra với tỷ lệ thành công trung bình cao lên đến 90%. Riêng tại những trường chất lượng như SMEAG, CIA, PINES, … thì tỷ lệ này lên đến 98%.  Hãy cùng tìm hiểu vì sao chương trình này lại chất lượng đến như vậy qua bài viết này.

philippine-english-so-2
Philippines đứng thứ 2 châu Á và 20/100 trên thế giới về thông thạo tiếng Anh

Vì sao Philippines là thiên đường học tiếng Anh và luyện thi IELTS tại châu Á?

 • Chỉ duy nhất tại du học Philippines cung cấp khóa học luyện thi IELTS cam kết đầu ra trong thời gian ngắn chỉ từ 2 tháng.
 • Philippines đứng thứ 2 châu Á và 20/100 trên thế giới về thông thạo tiếng Anh (ngôn ngữ thứ 2) theo đánh giá của tổ chức EF EPI từ Anh Quốc năm 2019.
 • Tại các trường chất lượng về đào tạo IELTS, học viên được cung cấp môi trường tiếng Anh 100% theo giọng chuẩn Mỹ với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo khắt khe từ Hội Đồng TESDA, Hội Đồng Anh, IDP và các trường đại học công lập đối tác.
 • Uy tín và kinh nghiệm đào tạo thành công đảm bảo đầu ra cho hàng trăm ngàn học viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam…. hơn 10 năm qua.

Đọc thêm: Top 10 trường luyện thi IELTS tốt nhất khi du học Philippines

Vì sao luyện thi IELTS du học Philippines lại có tỷ lệ thành công cao?

 1. Tính cá nhân hóa: Mô hình lớp 1 kèm 1 duy nhất có tại du học Philippines từ 4-6 tiết/ ngày. Bên cạnh lớp 1:1, học viên tham gia vào các lớp nhóm nhỏ và giờ tự học có giáo viên giám sát hỗ trợ giúp học viên cải thiện kỹ năng nhanh chóng.
 2. Cường độ học chuyên sâu: Học viên được học và tắm mình trong tiếng Anh từ 8-12 tiếng một ngày giúp các bạn hình thành một thói quen học tập và tư duy tiếng Anh. Khi du học Philippines, hàng tuần, các học viên đều tham gia thi “mock test” – thi thử như thi thật để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của mình trong tuần và đặc biệt là luyện tập tâm lý phòng thi giúp bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều khi đi thi thật.
 3. Chương trình đào tạo luôn được bộ phận học thuật/ nghiên cứu của trường cải tiến để phục vụ học viên tốt nhất, luôn theo sát những cập nhật mới nhất như giáo trình, tài liệu, dạng đề thi theo tiêu chuẩn của Hội Đồng Anh British Council và IDP.
 4. Tiết kiệm thời gian 3-4 lần so với học tại Việt Nam với mức học phí tính theo giờ thấp hơn. Học thật thi thật không học tủ – học tips.
 5. Cam kết đầu ra từ 0.5 – 2.0 band điểm chỉ trong 8 – 12 tuần, cụ thể:

– Từ 3.5 lên 5.5+

– Từ 5.0 lên 6.0+

– Từ 6.0 lên 6.5+

– Từ 6.5 lên 7.0+

> Nhấn đăng ký để nhận thông tin du học Philippines với chi phí học tập và học bổng và ưu đãi đến 2000$

ielts-8.0
Đầu vào 5.0 IELTS – Học viên H.M đã đạt kết quả 8.0 sau khoá học 8 tuần đảm bảo

Duhoctoancau.com – đơn vị tư vấn luyện thi IELTS tại Philippines và hỗ trợ làm hồ sơ du học các nước sau luyện IELTS số 1 Việt Nam!

 • Kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực du học nói chung và tuyển sinh luyện thi IELTS và các khóa học tiếng Anh tại Phil nói riêng.
 • Mạng lưới đối tác rộng khắp Philippines với hơn 30 trường Anh Ngữ chất lượng cao.
 • 90% học viên của chúng tôi tham gia khóa IELTS và 97.5% học viên đạt mục tiêu đề ra ban đầu của mình.
 • 100% tư vấn viên có trải nghiệm thực tế tại trường & chương trình, thông thạo tiếng Anh. Không chỉ là tư vấn, chúng tôi còn xây dựng kế hoạch luyện IELTS & học tiếng Anh tại Philippines phù hợp với từng cá nhân: tiết kiệm thời gian, chi phí , tăng band điểm trong thời gian ngắn nhất.
 • Tặng 100% phí tư vấn và hỗ trợ hồ sơ tỷ lệ visa cao các chương trình du học dài hạn sau luyện thi IELTS tới các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,….

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học tiếng Anh Philippines tại Duhoctoancau.com ASCI

Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

■         Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.

■         Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…

■         Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *